• Fri. May 24th, 2024

pgslot77

วาร์ป น้องไอซ์ อลิษา สาวสุดสวยตัวท็อปสาย โอนลี่แฟน

มาเปิด วาร์ป น้องไอซ์ อลิษา หรือที่เรารู้จักกันคือ สาวไอซ์  โอนลี่แฟน วันนี้ทางเรา Dednom เราจะพามา ทำความรู้จัก เธอคนสวยกัน สาวไอซ์ กัน เธอเป็นอีกหนึ่ง สาวที่เซ็กซี่ ที่มีชื่อดัง ในปัจจุบัน ของวงการ โอนลี่แฟน ที่เหล่าหนุ่ม ๆ ได้ชื่นชอบ กันอยู่เป็น จำนวนมากนั้นเอง เอาละ ตามมาดูกัน ได้เลยจ้าาาา!

 

น้องไอซ์ อลิษา โอนลี่แฟน คลิปน้องไอซ์

 

สาวไอซ์ เธอมีชื่อจริงว่า น.ส. อลิษา รัตนชวางกูร โดยอาชีพ ของเธอนั้น เป็นทั้ง นางแบบ สาวสวยที่ เซ็กซี่ และ เป็น พริตตี้ เอ็มซี ที่สุดแซ่บ มากกก และก็ยังเป็น เน็ตไอดอล อีกด้วยนะ ซึ่งเธอเป็นขวัญใจคนดัง ของหนุ่ม ๆ อีกหลาย ๆ คนด้วย

 

น้องไอซ์ อลิษา โอนลี่แฟน คลิปน้องไอซ์

 

ก่อนหน้านี้ สาวไอซ์ เธอเคยเป็นนักแข่งเกมส์ ที่ได้ไปแข่ง ในเวทีระดับดับโลก มาอีกด้วย ซึ่งเธอสร้างชื่อเสียงให้กับ ประเทศไทย อีกด้วยนะ จุดเริ่มต้นของ สาวไอซ์ อลิษา ก่อนที่จะเข้า มาอยู่ใน วงการ ถ่ายแบบ ที่เซ็กซี่นั้น คือ เธอได้ชอบลงรูป แนวน่ารัก ใส ๆ  บนเฟสบุ๊ค ของเธอนั้นเอง

 

น้องไอซ์ อลิษา โอนลี่แฟน คลิปน้องไอซ์

ด้วยน้อง มีความน่ารัก บอกกับ มีผิวที่ขาว หุ่นกำลังน่าฟัด ที่สำคัญ หน้าอกซะบึ้มเอามากก เธอจึงกลาย เป็นที่รู้จักของบรรดาหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนมากทีเดียว จึงเป็นเหตุที่ทำ ให้ยอดผู้ติดตามใน เฟสบุ๊คส่วนตัว ของเธอ เริ่มเพิ่มมากขึ้นไปเรื่อย ๆ

เธอจึงได้ ผันตัวหันมา ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ แบบเต็มตัวเลย ซึ่งเหล่าผู้คน ก็ได้เห็นผลงาน ของเธอออกมาเรื่อย ๆ ให้ได้รับชม กันอยู่ตั้งแต่นั้นมา

 

น้องไอซ์ อลิษา โอนลี่แฟน คลิปน้องไอซ์

 

ผลงานต่าง ๆ ของน้อง ที่ผ่านมา ในการที่เธอ ได้ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่นั้น และอีกงาน ที่เป็น พริตตี้ เอ็มซี ออกมาบนโลก ออนไลน์ เราบอกเลยว่า ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนจ้า ด้วยความสวยที่แซ่บ กับหน้าอกที่สะบึ้ม และสัดส่วนที่น่าฟัดนั้น

จึงทำให้เธอ ได้เป็นที่ชื่นชอบ ของหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ทุก ๆ คนได้พูดถึงเธอ กันมากมาย ในโลกออนไลน์

 

น้องไอซ์ อลิษา โอนลี่แฟน คลิปน้องไอซ์

น้องไอซ์ อลิษา มีงานโฆษณา งานรีวิวสินค้า อีกมากมาย ของที่เข้ามาหาเธอนั้น เราขอบอกเลยว่า แข่งกันเข้าไม่มีว่างเลย แต่มีอีกสิ่งหนึ่งที่ น้องไอซ์ ชอบและรักมันมาก ก็คือ การเล่นเกมนั้นเอง แถมยังเล่นเก่งมากอีกซะด้วย จนได้รวมทีม

แล้วไปแข่ง Audition World Championship ในปี 2018 ที่ผ่านมา ซึ่งเธอได้ทำชื่อเสียงให้กับ ประเทศไทย เพราะได้คว้ารางวัลกลับมา และเป็นรายการระดับโลก

 

น้องไอซ์ อลิษา โอนลี่แฟน คลิปน้องไอซ์

สำหรับ ใคร ๆ ที่ยังไม่รู้จักเธอ วันนี้เรามาแนะนำอีกเรื่อง ว่าน้องเปิดนั้น ได้เปิดช่องทาง โอนลี่แฟน อีกด้วย ถ้ายังไม่จุใจ กับรูปที่เรานำมา ก็สามารถกด ติดตาม  น้องไอซ์ อลิษา กันได้ ตามช่องทางต่าง ๆ ที่เราแปะไว้ด้านล่างนี้เลยจ้าาาาา รับรองว่า ไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้าาาา!

FB : Alisa Rattanachawangkul

Twitter : @ladyicealisa

TikTok : ladyicealisaa

โอนลี่แฟน : Alisa Rattanachawangkul

 

เครดิตภาพทั้งหมด มาจาก FB : Alisa Rattanachawangkul

You missed