• Fri. May 24th, 2024

pgslot77

เดียร์ลอง โอนลี่แฟน

เดียร์ลอง โอนลี่แฟน หรือที่เรารู้จักกันคือ น้องกวางดิสนีย์ วันนี้ทางเรา Dednom จะพามาทำความรู้จักเธอกัน เดียลอง เป็นอีกหนึ่ง สาวเซ็กซี่ ชื่อดังอยู่ช่วงหนึ่งที่ผ่านมา ของวงการ โอนลี่แฟน ได้ชื่นชอบ อยู่เป็นจำนวนมาก และ

ก็ยังคอยซัพพอร์ต เธอมาโดยตลอด เช่นกัน และก็ได้มีฉายาออกมาว่า เดียร์ลอง กระบองคู่ เอาละตามมาดูกันได้เลย

 

เดียร์ลอง โอนลี่แฟน น้องกวางดิสนีย์ กระบองคู่

 

มาเปิด วาร์ป น้องกวาง เดียลอง กัน เธอมีชื่อจริงว่า อาริศา เสียงลือชา เธอได้เกิดเมื่อวันที่ 27 เมษายน 39 ปัจจุบันก็อายุ 27 ปีแล้ว ณ ปี 2566 นี้ การศึกษาของเธอบอกได้เลยว่า มีดีกรีที่ไม่ธรรมดา จบปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขา Voice ที่สถาบัน Superstar College of Asia

 

เดียร์ลอง โอนลี่แฟน น้องกวางดิสนีย์ กระบองคู่

 

สาวเดียร์ลอง นั้น ได้แจ้งเกิดจนโด่ง ตั้งแต่เธอ อายุเพียง 18 ปีเท่านั้น โดยได้คว้าอันดับ 6 ของลุคสาวน้อย ของเวที ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่นที่ 4 นั้นเอง โดยหลังจากนั้น ทุกคนได้เห็นภาพจำของน้อง เดียลอง ก็คือการออดิชั่น ด้วยเพลงดิสนีย์ จนเธอได้ฉายาว่า เป็น เจ้าหญิงดิสนีย์ ของ เมืองไทย นั้นเอง ตั้งแต่นั้นมา เธอก็มีผลงานออกเรื่อย ๆ เช่น นักร้อง ยูทูบเบอร์ ฯลฯ

 

หลังจากนั้น เธอได้ทำอีก อาชีพก็คือ เป็นสตรีมเมอร์แคสเกมภายก่อน ที่ได้ใช้ชื่อว่า เดียร์ลอง และตั้งแต่ปี 2554 น้องก็ได้ผันตัวมาทำคลิปสตรีมแนว ASMR ซึ่งก็เป็นคนแรก ๆ ของ ประเทศไทย ที่ได้ทำแนวนี้นั้นเอง จึงทำให้เธอนั้น ก็ได้กลายเป็น ยูทูบเบอร์ สาวสาย ASMR เบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทยไปเลย

 

เดียร์ลอง โอนลี่แฟน น้องกวางดิสนีย์ กระบองคู่

 

หลังจากนั้นมาไม่นาน เธอก็ได้เปิด โอนลี่แฟน เป็นของตัวเอง ถือว่าเธอนักสตรีมเมอร์สายแบ๋ว Onlyfans ที่สุดแซ่บกันเลย จากความสามารถของ น้องเดียร์ลอง คนนี้ มีเยอะหลากหลายมากมาย และก็ยังมีผลงาน ที่ทำให้ทุกคนนั้น

ได้จดจำน้องในชื่อ น้องกวางดิสนีย์ อีกด้วย เพราะว่า น้องยังมีเสน่ห์ในทางด้าน การร้องเพลงอีกด้วย ซึ่งใครได้ฟังเสียงเธอ ต้องอึ้งเมื่อได้ยินเธอร้องเพลง กันเลยทีเดียว

 

สำหรับแฟน ๆ ตัวยง Onlyfans ของเธอ ก็ต้องบอกเลยว่า เธอแซ่บมาก เนื่องจาก เดียร์ลอง โอนลี่แฟน มีความสามารถมาก ในเรื่องการเอนเตอร์เทน ให้ทุกคนดูได้เป็นอย่างดี จึงทำให้คนที่รับชมเธอ ตอนไลฟ์สด และก็ต้องดูจนเธอ ไปจนปิดไลฟ์กันเลยทีเดียว

และในขณะนั้น เธอได้สร้างให้คนจำจดใหม่ ในตัวของเธอ ที่ใช้ชื่อว่า น้องเดียร์ลอง จนแทบจะนึกถึงภาพของ น้องกวางดิสนีย์ ไม่ได้เลยทีเดียว

 

เดียร์ลอง โอนลี่แฟน น้องกวางดิสนีย์ กระบองคู่

 

สำหรับแฟน ๆ คนไหน ในตอนนั้นที่กำลังติดตาม เดียรลอง อยู่ก็คงพลาด กับช่องทาง Onlyfans ของเธอกันแน่นอน เพราะเป็นช่องทางที่ทุกคนนั้น จะได้ช่วยสนับสนุนให้น้องคนนี้ ได้ทำผลงานออกมาให้เราได้ชมกันอีก ไม่ว่าจะเป็นรูปที่สุดแซ่บ ๆ หรือว่าเป็นคลิปที่สุดเสียว

ต้องบอกได้เลย ว่าตอนนั้นน่าติดตามกันอย่างมากกับ น้องเดียร์ลอง โอนลี่แฟน สุดแซ่บคนนี้ ที่มีความแบ๋ว ได้ดึงดูดคนดูเป็นอย่างมาก และสำหรับช่องทาง วาร์ป ต่าง ๆ ของเธออีกด้วย

อย่างที่เราได้รู้กัน กับเส้นทางชีวิต ของหญิงสาวสวยคนนี้ ที่อดีตเป็นเจ้าของฉายาเจ้าหญิง ดิสนีย์ เมืองไทย นั้นเธอได้เลือกเส้นทางชีวิตของตัวเองใหม่ โดยที่ได้ออกจากบ้านเกิดเมืองนอนของตัวเองไป ตัดสินใจย้ายออกจาก ประเทศไทย ไปยัง ประเทศฮอล์แลนด์ แบบถาวรกันเลย พร้อมได้เปลี่ยนสัญชาติ เปลี่ยนชื่อใหม่อีกด้วย เพื่อที่จะเริ่มเส้นทางชีวิตใหม่อีกครั้ง

วันนี้ Dednom หาช่องทางการ ติดตาม มาไว้ให้เพียงบางส่วน และหลาย ๆ คนก็คงคิดเหมือนกันว่า หวังว่าเธอจะมีผลงานออกมา ให้ชมผลงานของเธอกันอีกอีกครั้ง

IG : arisahomgroon

FB : Arisa Homgroon

You missed