• Mon. May 27th, 2024

pgslot77

กำลังเป็นเรื่องที่ ฮิตติดกระแส สังคมในตอนนี้ หลังมีภาพหลุด สาวหน้าคล้ายกับ เบียร์ เดอะวอยซ์ ออกมาว่อนในสังคมออนไลน์

วันนี้ทางเรา Dednom จะพามาทำความรู้จัก น้องเบียร์ กัน พร้อมแล้วไปกันเลยยย

นาทีนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก สาวน้อยเสียงใส เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมลคล เกิดวันที่ 2 ตุลาคม 2538 ปัจจุบันอายุ 28ปี จากนักร้องเสียงใส

สู่การเป็น เน็ตไอดอล หลังจากเธอผ่านเวทีประกวดร้องเพลง The Voice Thailand ซีซั่นที่ 3 ภายใต้ทีมของโค้ชโจอี้ บอย ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้เป็นผู้ชนะเลิศ

แต่เธอก็ได้รับความสนใจจากแฟนเพลงเป็นอย่างมาก ด้วยเสียงร้องที่ไพเราะ และ ทรงพลัง เธอเริ่มมีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ยิน ได้ฟัง กันอยู่เรื่อย ๆ

นอกจากผลงานการร้องเพลงของเธอแล้ว เธอยังมีผลงาน งานถ่ายแบบนิตรสาร งานถ่ายโฆษณา งานถ่ายมิวสิควิดีโอ เป็นต้น

น้องเบียร์ มีความพัฒนาจาก เน็ตไอดอล หน้าสวยหวาน สู่สาวสวยผู้เต็มไปด้วยความมั่นใจ แถมยังมีความสามารถรอบตัว พร้อมกับ

เสียงที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว บวกกับ ภาพลักษณ์ที่คนทั่วไปจดจำว่าเป็น สาวหวานใส มาโดยตลอดกับ คาแรกเตอร์ ของเธอ ผู้หญิงหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม

ผิวขาวกับชุดที่มีสไตล์มิดชิด มาวันหนึ่งเรากลับได้เห็น น้องเบียร์ ในลุค สาวสวยเซ็กซี่ ก็มีทั้งกระแสที่ต่อต้านและกระแสที่ชื่นชม ซึ่งตรงนี้ส่วนตัวของน้องเบียร์

มองว่ามันเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถไปกำหนดหรือไปกะเกณฑ์ให้ใครคิดยังไงกับเรา แต่สุดท้ายแล้วมันก็เป็นพัฒนาการอีกอย่างหนึ่งแล้วก็เป็นไปตามวัย

ที่เหมาะสมของเบียร์เองภาพที่ไปถ่ายก็ไม่ได้ออกมาแล้วดูเซ็กซี่เกินงามคิดว่ามันเป็นความไม่ชินของคนมากกว่า เดี๋ยวอีกหน่อยก็จะคุ้นเคยไปเอง

ซึ่งล่าสุด ข่าวที่กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ เมื่อแฮชแท็ก #เบียร์เดอะวอยซ์ ได้ขึ้นอันดับ 1 หลังมีคลิปหลุดว่อนเน็ตเป็นสาวหน้าคล้าย

นักร้องสาวเสียงดี น้องเบียร์ ล่าสุด เจ้าตัวได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม โดยเขียนข้อความเป็นการให้กำลังใจตัวเองด้วยการลงข้อความภาพที่เขียนว่า

“let it all go see what stays” (ปล่อยทุกอย่างไป และดูว่าอะไรคงอยู่บ้าง)

ต่อมาแฟน ๆ เห็นข้อความดังกล่าว ต่างเข้ามาให้กำลังใจ น้องเบียร์ อย่างล้นหลาม อาทิ อยากบอกให้รู้ว่ายังมีคนบางคนบนโลกที่ยังคอยให้กำลังใจ

คุณอยู่นะคะ และคุณก็ไม่ได้ทำอะไรผิดเลยด้วยนะ เราพร้อมที่จะsupportคุณเสมอ , รักน้องเบียร์เป็นกำลังใจให้ในทุกมิติ อะไรที่ใช้กฎหมายจัดการได้ก็ทำไป

อะไรที่แก้ไขไม่ได้แล้ว เชิ่ดไปเลยลูก หนูต้องภูมิใจ เพราะหนูน่ารัก และหนูเป็นความงดงามของโลกใบนี้ หนูไม่ได้ทำอะไรผิด ดังนั้นไม่มีอะไรที่ต้องเสียใจ

เป็นธรรมชาติ ธรรมดาโลก , สู้ๆนะครับเป็นกำลังใจให้เสมออยู่ข้างๆ นะครับ” 

สำหรับใคร ที่อยากจะ ส่งกำลังใจ ให้กับ น้องเบียร์ วันนี้ทาง Dednom เว็บไซด์ รวบรวม สาวสวย สาวเซ็กซี่ เราได้จัดหา วาร์ป ต่าง ๆ ของ น้องเบียร์ 

มาไว้ให้ทุก ๆ คนได้เข้าไป กดติดตาม กดหัวใจ กดไลด์ ผลงานต่าง ๆ ของ เธอ ตามช่องทาง อัปเดต ความเคลื่อนไหว ต่าง ๆ ด้านล่างนี้ ได้เลย

ช่องทางการติดตาม เบียร์ ภัสรนันท์

Facebook : Bizcuitbeer

Instagram : beerpassaranan

Twitter : @bizcuitbeer

Tiktok : bizcuitbeerandcougar

Youtube : BIZCUITBEER

You missed